Dịch Vụ Kế Toán Tổng Hợp Trọn Gói Hàng Đầu TPHCM

kế toán tổng hợp trọn gói

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều công ty phải vất vả, khó khăn trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Từ đó, doanh nghiệp bị phạt rất nặng hoặc tiền nộp thuế rất nhiều do không chuyên nghiệp trong quá trình xử lý hoá đơn chứng từ.

Thiên Phúc là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tổng hợp trọn gói được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, cán bộ của họ đều có chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn một cách nhanh chóng, triệt để và chuyên nghiệp nhất.

kế toán tổng hợp trọn gói

Dịch Vụ Kế Toán Tổng Hợp Trọn Gói Gồm Những Gì? 

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Thực ra để trả lời cho câu hỏi này không hề khó chút nào. Tuy nhiên, điều đáng nói là cần phải phân tích làm rõ để doanh nghiệp có thể hiểu được những công việc mà dịch vụ kế toán tổng hợp trọn gói thực hiện.

1/ Xử lý nghiệp vụ cơ bản

Nghiệp vụ cơ bản của kế toán bao gồm: Tiếp nhận các hóa đơn, các loại chứng từ phát sinh của doanh nghiệp. Sau đó nhập liệu, tổng hợp số liệu, cuối cùng là kiểm tra dữ liệu đầu vào. Đây là công việc thường gặp nhất của kế toán.

2/ Báo cáo thuế

Lập và nộp báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng, trong đó có thuế thu nhập cá nhân. Báo cáo việc sử dụng hóa đơn, kèm theo đó là một số báo cáo khác theo đúng với quy định của Cơ quan thuế.

3/ Hoàn tất tài liệu

Ghi nhận sổ sách kế toán theo toàn bộ chứng từ phát sinh khác nhau. Ngoài ra còn kiêm nhiệm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo đúng tiến trình. Tiếp đến là hoàn thiện, in ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu giữ chứng từ. Cuối cùng là đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

kế toán tổng hợp trọn gói

Mặc dù chỉ liệt kê những việc cơ bản nhất, song bạn cũng có thể thấy rằng dịch vụ kế toán tổng hợp trọn gói có một khối lượng công việc rất lớn. Đó là còn chưa kể hàng loạt những công việc phát sinh khác trong thực tiễn.

Điều này đòi hỏi người thực hiện cần phải có bản lĩnh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Công Ty Thiên Phúc – Dịch Vụ Kế Toán Tổng Hợp Trọn Gói Hàng Đầu TPHCM

Hợp tác với Thiên Phúc chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp đã từng quyết toán cho rất nhiều doanh nghiệp tại khắp các quận tại TPHCM.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi lựa chọn chúng tôi:

 • Luôn cập nhật kịp thời về những điều luật, nghị định, công văn và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
 • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
 • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách gọn gàng và dễ theo dõi.
kế toán tổng hợp trọn gói
 • Chúng tôi luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.
 • Các chuyên viên kế toán có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn giúp quý doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu về kế toán, thuế.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẠI LÝ THUẾ THIÊN PHÚC – Công ty chúng tôi đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực TPHCM. Uy tín của chúng tôi ngày càng được khẳng định và nâng tầm.TLT

Địa chỉ: Số 606/168 Đường 3/2 Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0903.385.303

Email 1: dvktthienphuc@gmail.com

Email 2: tientran@thienphuctran.com

Website: http://tuvanthuethienphuc.com/

Các tìm kiếm liên quan đến kế toán tổng hợp trọn gói

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ kế toán tại nhà
 • Bảng giá dịch vụ kế toán
 • Dịch vụ kế toán online
 • Lương kế toán dịch vụ
 • Thuế kế toán thuế ngoài giờ

Nội Dung Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *