Dịch Vụ Kế Toán Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Uy Tín

dịch vụ kế toán giá rẻ

Đối với công ty mới được thành lập, nhu cầu đặt ra của chủ công ty là ngoài việc kinh doanh thì phải có trách nhiệm nộp báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế theo quy định của pháp luật kế toán, pháp luật thuế.

Việc tuyển dụng nhân viên kế toán để thực hiện phải đáp ứng được các tiêu chí như: thỏa mãn về mức lương tối thiểu, thỏa mãn về môi trường làm việc, phải có kinh nghiệm chuyên môn, .. nhưng khó có thể đáp ứng được.

Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ kế toán giá rẻ đã ra đời. Công ty Thiên Phúc là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

dịch vụ kế toán giá rẻ

Khi Nào Bạn Nên Thuê Dịch Vụ Kế Toán Giá Rẻ? 

+ Doanh nghiệp mới thành lập/ quy mô nhỏ, chưa có nhiều phát sinh chứng từ hàng tháng.

+ Doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ, chưa có Kế toán Trưởng, nội bộ ít người. Là doanh nghiệp đang thuê kế toán viên bên ngoài mang hồ sơ về nhà làm, điều này rủi ro nếu đột nhiên họ biến mất với chứng từ và sổ sách kế toán của bạn.

+ Đang muốn tiết kiệm chi phí kế toán hàng tháng.

+ Kế toán nội bộ không đủ chuyên môn để hoàn thiện sổ sách kế toán cho công ty hoặc kế toán nghỉ việc không hoàn thành sổ sách kế toán.

+ Kế toán nội bộ hay Dịch vụ kế toán xin nghỉ đột xuất nên Doanh nghiệp phải tự xử lý sổ sách kế toán tồn đọng.

+ Sổ sách kế toán làm không đúng quy định pháp luật bị cơ quan thuế truy thu nhiều.

dịch vụ kế toán giá rẻ

+ Phải “đóng hụi chết” theo số năm khi quyết toán thuế với cơ quan thuế vì không ai bảo vệ được các số liệu doanh nghiệp đã tự kê khai hoặc do sổ sách kế toán làm chưa đúng theo quy định.

+ Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và làm việc với cơ quan thuế.

+ Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những tất cả mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị phạt đối với các công ty mới thành lập…

Dịch vụ kế toán giá rẻ sẽ là giải pháp không chỉ giúp doanh nghiệp làm các tác vụ liên quan đến tiền bạc. Mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể vận hành đúng theo quy định của pháp luật.

Công Ty Thiên Phúc – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Giá Tốt

Thiên Phúc chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ trọn gói cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ trên cở sở chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ và chứng chỉ hành nghề.

TẬP TRUNG LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP

     Kế toán Thiên Phúc hỗ trợ tư vấn các vấn đề kế toán có lợi nhất cho doanh nghiệp.

GIÁ RẺ SỐ 1

     Dịch vụ kế toán giá rẻ hàng đầu với phương châm “Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển”.

dịch vụ kế toán giá rẻ
dịch vụ kế toán giá rẻ

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

     Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Tư vấn chính xác – hỗ trợ nhiệt tình – thân thiện trong giao tiếp

HỖ TRỢ 24/7

     Khách hàng khó khăn, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời.

SÁNG TẠO VÀ HỌC HỎI

     Luôn cập nhật quy định mới về kế toán, sáng tạo trong suy nghĩ hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Thiên Phúc tự hào giữ trọn niềm tin của nhiều khách hàng qua bao năm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn của bạn bằng việc cung cấp giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẠI LÝ THUẾ THIÊN PHÚC – Nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, cam kết chính xác. Dịch vụ kế toán tại Thiên Phúc là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp.TLT

Địa chỉ: Số 606/168 Đường 3/2 Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0903.385.303

Email 1: dvktthienphuc@gmail.com

Email 2: tientran@thienphuctran.com

Website: http://tuvanthuethienphuc.com/

Các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ kế toán giá rẻ

  • Làm kế toán dịch vụ
  • Dịch vụ kế toán tại nhà
  • Bảng giá dịch vụ kế toán
  • Thuê dịch vụ kế toán ngoài
  • Thuế kế toán thuế ngoài giờ
  • Báo giá công ty dịch vụ kế toán

Nội Dung Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *