Địa Chỉ Cho Thuê Dịch Vụ Kế Toán Chất Lượng

cho thuê dịch vụ kế toán

Đối với rất nhiều công ty, dịch vụ kế toán không hề xa lạ. Dịch vụ kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp làm các tác vụ liên quan đến tiền bạc. Mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể vận hành đúng theo quy định của pháp luật.

Tất cả các công ty hiện nay đều sử dụng các kế toán. Điều đó tạo nên một sức hút thực sự lớn đối với ngành nghề kể trên. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu thuê kế toán thường xuyên. Chính vì vậy họ cần sự viện trợ của những công ty cho thuê dịch vụ kế toán.

cho thuê dịch vụ kế toán

Thế Nào Là Cho Thuê Dịch Vụ Kế Toán?

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Dịch vụ trên sẽ giải quyết những công việc liên quan đến tài chính, kê khai thuế, nộp thuế cho cơ quan chức năng.

Đảm bảo cho hoạt động tài chính, khai thuế, mua bán trao đổi của doanh nghiệp được diễn ra minh bạch, hiệu quả, chính xác.

Bản chất của dịch vụ kế toán

Về mặt chuyên môn, cho thuê dịch vụ kế toán vừa là một loại hình dịch vụ, cũng vừa là một loại hình pháp lý. Dịch vụ kế toán còn đòi hỏi tác nghiệp kỹ thuật.

Điều này yêu cầu đội ngũ thực hiện dịch vụ phải tuân thủ những yếu tố kỹ thuật. Trong đó phải đảm bảo việc đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật, và yếu tố pháp lý.

cho thuê dịch vụ kế toán

Đồng thời dịch vụ kế toán cần kết hợp với một bên thứ ba. Đây chính là doanh nghiệp cho thuê, chính vì thế nên quá trình này khá phức tạp. Bởi thế cho nên việc làm hài lòng khách hàng, mà không vi phạm những tiêu chuẩn pháp lý đòi hỏi người thực hiện cần có trình độ cao.

Công Ty Thiên Phúc – Đơn Vị Cho Thuê Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín

Công ty Thiên Phúc tự tin với những kiểm toán viên quốc gia đã hành nghề, làm việc trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán từ những ngày đầu xuất hiện lĩnh vực này ở Việt Nam.

Thiên Phúc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kế toán đa dạng cho khách hàng bao gồm: lập sổ sách, lập ngân sách và lập các báo cáo tài chính định kỳ…

Các dịch vụ kế toán mà Thiên Phúc cung cấp:

+ Xây dựng hệ thống kế toán
+ Dịch vụ soát xét kế toán
+ Dịch vụ tư vấn kế toán
+ Chuyển đổi BCTC giữa VAS, IAS, IFRS và các tiêu chuẩn khác

cho thuê dịch vụ kế toán

Với phương châm “Bạn luôn lựa chọn đúng” chúng tôi luôn cam kết sẽ giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẠI LÝ THUẾ THIÊN PHÚC – Dịch vụ kế toán tại Thiên Phúc tự hào giữ trọn niềm tin của nhiều khách hàng qua bao năm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi giải quyết các khó khăn vủa bạn bằng dịch vụ kế toán trọn gói.TLT

Địa chỉ: Số 606/168 Đường 3/2 Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0903.385.303

Email 1: dvktthienphuc@gmail.com

Email 2: tientran@thienphuctran.com

Website: http://tuvanthuethienphuc.com/

Các tìm kiếm liên quan đến cho thuê dịch vụ kế toán

  • Bảng giá dịch vụ kế toán
  • Dịch vụ kế toán tại nhà
  • Dịch vụ kế toán trọn gói acc group
  • Thuế kế toán thuế ngoài giờ
  • Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói
  • Hạch toán chi phí thuê dịch vụ kế toán
  • Lương kế toán dịch vụ

Nội Dung Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *